Top 20 sản phẩm Trending năm 2018 (Phần 2)

0

Sản phẩm Nhà bếp thịnh hành 

  • Dụng cụ cắt rau củ (Vegetable Cutter)

Các sản phẩm dùng trong nhà bếp được đánh giá là một trong những ngách sản phẩm siêu lợi nhuận và có độ ổn định cao.

Và cách nhanh nhất để bán các sản phẩm như dụng cụ cắt gọt/tạo hình rau củ là Dropshipping chúng từ AliExpress thông qua Oberlo. Chúng đã nhận được hàng ngàn đơn đặt hàng nói lên được đây là ngách hàng có khả năng sinh lợi rất cao.

Từ khóa “kitchen items” (dụng cụ nhà bếp) và “vegetable cutter” (đồ cắt gọt rau củ) đã cho thấy được sự gia tăng về số lượng tìm kiếm trên Google Trends. Biểu đồ trên còn chỉ ra, những sản phẩm này không tăng đột biến vào một mùa nào trong năm cả. Vì vậy, chúng ta hoàn toàn có thể bán chúng quanh năm!

Các thương hiệu đồ dùng cho nhà bếp có thể được tiếp thị và bán cho nhiều nhóm đối tượng khác nhau. Bạn có thể sử dụng ứng dụng đăng ký tặng quà cho những người mới mua nhà, các cặp đôi mới cưới vì đây là những đối tượng có nhu cầu cao. Chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cũng là một cách tốt để xây dựng thương hiệu. Quảng cáo Google cũng có thể mang lại doanh số từ những đơn hàng đầu tiên. Đây là phân khúc có lượt tìm kiếm cao, nên bạn có thể viết blog nói về chất lượng của những sản phẩm mà bạn đang bán. Nếu sử dụng quảng cáo Facebook, bạn hoàn toàn có thể áp dụng retarget marketing những đối tượng đã đọc blog.

Bạn có thể xem qua kho hình đồ dùng nhà bếp hoàn toàn miễn phí trên Burst nhé.

  • Khuôn nướng bánh bằng silicone (Silicone Mold for Baking)

Khuôn silicone nướng bánh là một sản phẩm khá “đáng gờm”. Chúng có thể được sử dụng để tạo các hình dáng bánh ngọt và bánh nướng khác nhau một cách dễ dàng.

Sản phẩm này hoàn toàn có thể dropshipping thông qua Oberlo. Bạn sẽ nhận thấy rằng, sản phẩm tuy đơn giản này lại nhận được hàng ngàn đơn đặt hàng trên AliExpress. Đơn giản vì giá cả phải chăng, và bạn có thể bán theo “pack” để tăng giá trị đơn hàng.

Theo biểu đồ trên, khuôn silicone có sự tăng trưởng dần đều qua các năm và đạt mốc cao nhất vài tháng gần đây. Sản phẩm này đã chứng minh được khả năng trở thành một mặt hàng chủ lực trong phân khúc đồ dùng nướng bánh.

Ngách sản phẩm “baking” khá thú vị trong việc marketing. Bạn có thể quay video Youtube hướng dẫn cách nướng những loại bánh lạ mắt sử dụng những khuôn bánh này. Hoặc có thể đăng “tác phẩm” hoàn thiện của khách hàng lên Instagram. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ những người có tiếng trong lĩnh vực này, nhờ họ chụp hình sử dụng sản phẩm của bạn, tuy nhiên chi phí để có những bức hình chất lượng khá cao, nhưng lại vô cùng xứng đáng!

Sản phẩm chăm sóc sức khỏe thịnh hành 

  • Sản phẩm làm trắng răng (Teeth Whitening)

Chẳng ai tự tin với một hàm răng ố vàng cả! Và những sản phẩm làm trắng răng tại nhà này hoàn toàn có khả năng đem lại một nụ cười rạng rỡ đến khách hàng của bạn.

Hàng ngàn đơn đặt hàng trên AliExpress đã nói lên được sức hút của sản phẩm này. Người dùng Oberlo có thể dropship những sản phẩm này và tìm kiếm khách hàng mới cho mình, với đa dạng các loại như: miếng dán trắng răng, bột than tre, hoặc bộ dụng cụ tẩy trắng tại nhà v.v…

Mặc dù đây là sản phẩm có xu hướng tăng trưởng khá ổn định, chúng vẫn được đánh giá là một ngách hàng đáng tin cậy sẽ còn thịnh hành trong một thời gian dài.

Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy những người nổi tiếng trên Instagram thường đăng hinhg sử dụng các sản phẩm làm trắng răng này, đây được xem là cách tiếp thị hiệu quả nhất. Nó cho phép người dùng thấy được hiệu quả sau khi sử dụng của sản phẩm từ những “nhân chứng sống” này. Bạn có thể thương lượng một khoản hoa hồng cho mỗi đơn hàng được bán ra với những influencer này. Ngoài ra, việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là cách để sản phẩm có thể phát triển về lâu về dài.

Bạn có thể tìm thấy hình ảnh về nụ cười trên Burst nhé!

  • Sản phẩm chống ngáy (Anti Snoring)

Hiện tượng ngáy và ngạt thở khi ngủ là một trong những vấn đề nghiêm trọng đối với các cặp vợ chồng. Một người ngáy to có thể làm cho người còn lại mất ngủ cả đêm. Dụng cụ chống ngáy đã được ra đời nhằm mục đích giảm thiểu triệu chứng ngáy khi ngủ vô cùng khó chịu này.

Người dùng Oberlo có thể dropship dòng sản phẩm này từ AliExpress, bao gồm dây đeo hỗ trợ, kẹp mũi chống ngáy, dụng cụ bảo vệ miệng v.v… tất cả đều đã có tới hàng ngàn đơn đặt hàng. Ngáy to khi ngủ là một vấn đề lớn, vì vậy bạn có thể xây dựng thương hiệu xoay quanh các sản phẩm giúp giải quyết vấn đề này.

Biểu đồ Google Trends cho thấy sự tăng trưởng khá ổn định cho từ khóa “anti snoring”. Sản phẩm này không có xu hướng tăng đột biến vào một dịp nào trong năm, nên bạn hoàn toàn có thể bán chúng quanh năm.

Dụng cụ chống ngáy là một sản phẩm dựa trên công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa bạn không thể sử dụng quảng cáo Facebook để quảng bá chúng. Một cách hiệu quả nhất để quảng bá thương hiệu chính là việc đăng các bài blog xoay quanh sản phẩm. Bạn cũng sẽ cần phải liên tục chạy chiến dịch retargeting ads hiển thị các sản phẩm chống ngáy này. Chiến lược này đem lại 2 lợi ích. Thứ nhất, nó giúp tăng thứ hạng tìm kiếm từ khóa theo thời gian. Ngoài ra, bạn cũng sẽ có được doanh thu từ chiến dịch retargeting ads. Bạn sẽ cần phải quảng bá nội dung trên Twitter, Pinterest bằng cách sử dụng nhiều hashtags, từ đó thu hút được lượng truy cập về web của mình.

Sản phẩm trang trí nhà cửa thịnh hành

Trồng cây trong hộp kính (Terrarium)

Terrarium là tên gọi của biện pháp trồng cây trong lọ thủy tinh hay hộp kính. Ngoài ra những hộp kính này còn được dùng để nuôi những con vật nhỏ. Sự phổ biến của sản phẩm này đã giúp nó trở thành một trong những vật dụng trang trí nhà cửa thịnh hành nhất trong năm 2018.

Việc Dropshipping các lọ thủy tinh/hộp kính này khá dễ dàng thông qua ứng dụng Oberlo. Là một sản phẩm thịnh hành phổ biến của năm, nên bạn sẽ dễ dàng nhận thấy các loại lọ/hộp thủy tinhtượng trang trí có đến hàng ngàn đơn đặt hàng trên AliExpress.

Ngay cả Google Trends cũng xác nhận mức độ phổ biến của sản phẩm này với xu hướng dự kiến sẽ tiếp tục tăng lên. Mặc dù không có mùa cao điểm, Terrarium dường như là một phân khúc hàng khá ổn định với mức tăng trưởng đủ mạnh để bạn cân nhắc tham giao vào thị trường này.

Để tiếp thị cho dòng sản phẩm này, tôi khuyên bạn nên tạo các bài blog xoanh quanh quy trình chế tạo các tác phẩm trong hộp kính này. Bạn có thể tự mua các vật dụng để thiết kế các kiểu hộp khác nhau, và chia sẻ các tác phẩm của mình trên các nền tảng như Pinterest, Instagram, Facebook. Thêm nút “mua hàng” với tất cả các món được sử dụng trong hộp kính. Bạn cũng sẽ cần sử dụng chiến dịch retargeting ad đối với những đối tượng đã truy cập blog của mình.

Sản phẩm ngoài trời thịnh hành

Ghế sofa dạng túi khí (Air Sofa)

Đây là một sản phẩm vô cùng cần thiết trong các chuyến cắm trại, đi biển và các hoạt động ngoài trời khác. Ghế sofa dạng túi khí nên hoàn toàn có thể xì hết hơi và gấp gọn trong túi, vô cùng tiện lợi trong việc di chuyển khắp mọi nơi.

Là một sản phẩm bán chạy đối với người dụng Oberlo, bạn có thể dể dàng Dropshipping chúng trên AliExpress. Có khoảng 6700 chiếc đã được bán bởi một nhà cung cấp. Và với xếp hạng cao, mặt hàng này được dự đoán sẽ tiếp tục tăng trưởng về doanh số trong thời gian tới.

Biểu đồ Google Trends cho thấy sản phẩm này có nhu cầu tăng cao nhất vào mùa hè. Ghế sofa dạng túi khí tăng đột biến lần đầu cao nhất là vào tháng 7/2016. Vẫn còn quá sớm để xác định xem sản phẩm này có được chuộng nhất vào những tháng hè hay không, nhưng bạn hoàn toàn kiểm chứng được bằng cách đăng thử sản phẩm lên site của minh.

Bạn có thể quảng bá cho sản phẩm này thông qua các video có nhận vật đang nằm dài thư giãn trên ghế. Tối ưu hóa tìm kiếm sản phẩm bằng cách mô tả chi tiết có sử dụng các từ khóa chính trên trang sản phẩm.

Sản phẩm công nghệ thịnh hành

1) Bộ kit cơ bản Arduino (Arduino Starter Kit)

Đây là bộ dụng cụ dành cho các lập trình viên và những người đam mê công nghệ, đồ điện tử, giúp người dùng nâng cao tay nghề trong việc sử dụng board mạch vi xử lý Arduino.

Bạn có thể dropshipping sản phẩm này trên AliExpress. Chúng có tới hơn 800 đơn đặt hàng. Đây là bộ kit có giá thành có thể xem là cao nhất so với các sản phẩm chúng ta đang nhắc đến trong bài viết này, khoảng hơn 100 đô, giúp đem lại tỷ suất lợi nhuận cao hơn cho người bán.

Bộ kit Arduino trở nên phổ biến kể từ năm 2008. Có xu hướng cao điểm vào tháng ba và có xu hướng thịnh hành trở lại vào cuối mùa hè.

Đây là sản phẩm dựa trên công cụ tìm kiếm, nên việc sử dụng quảng cáo Google Ads là cách tốt nhất bạn nên áp dụng. Xây dựng nội dung xoay quanh sản phẩm từ đó tăng cơ hội quảng bá cho sản phẩm. Ngoài ra, bạn có thể tiếp cận các blogger về công nghệ, nhờ họ viết bài review hoặc gợi ý quà tặng vào các dịp lễ lớn v.v…

2) Ốp lưng điện thoại (Phone Cases)

Phone cases cho thấy sự tăng trưởng kể từ năm 2009 và chưa có dấu hiệu sụt giảm đi. Một trong những loại ốp lưng điện thoại khá thịnh hành hiện nay chính là dạng vỏ bằng silicone mờ (silicone matte phone cases).

Những sản phẩm dạng này có tới hàng ngàn đơn đặt hàng trên AliExpress. Trong đó, chỉ riêng dạng vỏ silicone mờ có tơi hơn 17.000 đơn. Với Oberlo, bạn có thể dễ dàng thêm sản phẩm này vào cửa hàng của mình mà không cần phải tốn quá nhiều tiền cho việc mua hàng tồn kho. Ngoài ra, điều tuyệt vời nhất của Phone cases chính là chúng luôn đi theo những xu hướng mới, không ngừng thay đổi về phong cách.

Theo biểu đồ Google Trends, từ khóa “phone case” hay “silicone phone case” đang có lượng tìm kiếm tăng trưởng khá cao. Nếu bạn đang tìm cho mình một sản phẩm có xu hướng ổn định đồng thời cũng liên tục phát triển thì ngách sản phẩm ốp lưng điện thoại này khá hoàn hảo để bạn nghiên cứu sâu hơn.

Ốp lưng điện thoại có thể bán tốt trên Facebook và Instagram. Nếu hình ảnh sản phẩm gây được sự chú ý tốt thì bạn có thể thúc đẩy lượng mua hàng. Bạn có thể tạo quảng cáo thông thường hoặc quảng cáo retargeting ads trên Facebook. Bạn cũng có thể kết hợp với những người có sức ảnh hưởng tới tệp khách hàng phù hợp mà bạn muốn nhắm tới. Bạn có thể hợp tác với họ thông qua “affiliate link” thay vì trả phí trực tiếp, điều này sẽ giúp bạn mang lại nhiều lợi nhuận hơn. Bạn cũng có thể hỏi khách hàng đã mua hàng quảng cáo giúp bạn trên mạng xã hội để nhận quà tặng là $5 gift card. Hãy tính toán giá sản phẩm phù hợp trước khi tặng gift card để bạn không bị mất lợi nhuận hoặc lỗ vốn.

Bạn có thể tìm thấy kho ảnh về Phone case hoàn toàn miễn phí trên Burst.

3) Bộ sửa chữa iPhone (iPhone Repair Kit)

Với hơn 700 triệu chiếc iPhone đang được sử dụng trên toàn thế giới, các sản phẩm liên quan tới iPhone trở nên phổ biến. Đặc biết con số này liên tục tăng và có thể lên tới 1 tỷ!

Bộ dụng cụ sửa chữa iPhone 25 trong 1 là một trong những sản phẩm phổ biến nhất danh mục Phone trên AliExpress. Với hơn 3800 đơn đặt hàng, một sản phẩm Trending như thế này chắc chắn sẽ rất hút hàng. 

Google Trends cho thấy sự tăng trưởng về lượng tìm kiếm từ khóa “iPhone repair

Bạn có thể tạo nội dung xoay quanh việc sửa chữa iPhone trên blog và thêm một nút Mua Ngay vào bài viết. Bạn cũng có thể nhắm tới những khách hàng quan tâm tới iPhone trên cửa hàng của bạn và giới thiệu họ về Bộ dụng cụ sửa chữa iPhone trước khi họ có nhu cầu.

Bài viết tới đây là kết thúc, vậy bạn sẽ dự tính bán sản phẩm Trend nào trong năm 2018 chưa?

Tác giả: Nicole Martins Ferreira (Content Marketer at Oberlo)

Người dịch: VinhTra

No comments

Có thể bạn quan tâm!