Những ý tưởng quà tặng tốt nhất cho mùa lễ Halloween đang đến năm 2021 !

0

Tháng 10 sắp cận kề, đã đến lúc chuẩn bị cửa hàng dropshipping của bạn cho Halloween. Tung ra những sản phẩm mới và chạy doanh số là điều cần để thu hút khách hàng mới và tăng lợi nhuận. Sau đây sẽ là các sản phẩm dropship chủ đề Halloween đang là xu hướng của năm nay.

Bất kể bạn bán loại sản phẩm nào, việc chạy bán hàng vào dịp lễ thường xuyên là điều cần làm. Cho dù phân khúc cửa hàng của bạn có thể khác xa với chủ đề Halloween, bạn nên nhập ít nhất một vài sản phẩm liên quan để tham gia cùng tham gia trong không khí mua sắm dịp lễ hội.

Năm 2019, có 172 triệu người Mỹ đã lên kế hoạch tổ chức cho lễ Halloween. Liên đoàn Bán lẻ Quốc gia ước tính chi tiêu cho bán lẻ Halloween là 8,8 tỷ USD trong cùng năm. Theo Muchneeded.com, dự kiến  34% người tiêu dùng sẽ bắt đầu mua sắm vào tháng 9 hoặc thậm chí sớm hơn, trong khi 41% sẽ bắt đầu mua trong tuần đầu tiên của tháng 10.

Điều đó có nghĩa là nếu bạn muốn thu lợi nhuận từ đợt giảm giá Halloween, hãy nhớ chuẩn bị trước cho cửa hàng dropshipping của mình! Vậy nên, trước khi chuyển ngạch về những sản phẩm Halloween mà bạn có thể dropship, hãy thảo luận về những gì bạn làm với trang web của mình.

Làm thế nào để chuẩn bị cửa hàng dropshipping của bạn cho Halloween?

Diện mạo của website

Trước hết, hãy đảm bảo trên trang web của bạn ngập tràn không khí Halloween. Tất nhiên, bạn không phải đại tu toàn bộ hình ảnh của trang web. Sử dụng một vài biểu ngữ hoặc thay thế một vài hình ảnh tiêu đề là đủ.

Đảm bảo bạn cũng sử dụngg ảnh bìa chủ đề Halloween cho các tài khoản mạng xã hội của mình.

Thay đổi giá

Người tiêu dùng luôn mong đợi các nhà bán lẻ giảm giá và tặng quà trong các dịp lễ, Halloween cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, bạn không cần giảm giá quá nhiều. Nếu không, bạn sẽ không thể tạo ra lợi nhuận.

Vì vậy, trước khi khởi động chương trình giảm giá, hãy phân tích giá hiện tại của bạn và giá cho các sản phẩm mới mà bạn sẽ nhập.

Nhập các sản phẩm Halloween để bán

Tùy thuộc vào thị trường ngách của cửa hàng, bạn có thể tập trung vào các loại sản phẩm nhất định trong khi tránh các mặt hàng khác. Điều quan trọng là phải tính đến giá basecost và các chi phí vận chuyển.

Hiện tại, nhiều thị trường vẫn đang bị ảnh hưởng bởi COVID-19. Mọi người không muốn chi một số tiền lớn chỉ cho một dịp lễ, vì vậy hãy cân nhắc sản phẩm cẩn thận.

Ngoài ra, hãy tránh các sản phẩm có bản quyền vì cố gắng bán những mặt hàng như vậy có thể gây ra các vấn đề phát sinh bạn không lường trước được.

Chuẩn bị các chiến dịch khuyến mãi

Cuối cùng, bạn nên có tất cả các tài nguyên marketing cần thiết cho chạy quảng cáo trên các trang mạng xã hội như Facebook và Instagram.

Các sản phẩm Halloween nên bán vào năm 2021

Sản phẩm trang trí Halloween

Cũng giống như trong dịp lễ giáng sinh, mọi người trang trí nhà cửa rất nhiều cho những bữa tiệc Halloween. Do đó, có thể nhu cầu khách hàng tăng cao đối với các sản phẩm như vậy. 

  • Đèn dây

Mặc dù những hàng hóa này không liên quan trực tiếp đến Halloween, nhưng những chiếc đèn led có thể được sử dụng để tạo ra những món đồ trang trí tuyệt vời cho ngôi nhà ma ám.

  • Mạng nhện Halloween

Một cách khác để trang trí theo phong cách kinh dị là đặt mạng nhện khắp nơi trong nhà. 

  • Tranh dán tường

Ngoài ra, bạn có thể bán sticker dán tường vì chúng có giá cả phải chăng và khá dễ sử dụng. Người mua cũng có thể dễ dàng loại bỏ chúng sau dịp lễ.

  • Vỏ gối Halloween

Tôi cũng sẽ đề nghị bạn nhập một vài bộ vỏ gối. Một số mẫu trông khá vui nhộn, nhưng bạn cũng có thể tìm thấy những thiết kế trông đáng sợ.

Với tất cả những thứ này, khách hàng của bạn sẽ có thể tạo ra một bầu không khí hoàn hảo cho Halloween.

Đồ chơi Halloween

Một lại sản phẩm Halloween khác bạn có thể dropship là đồ chơi các loại. Khi chọn những hàng hóa như vậy, hãy tập trung vào những món đồ chơi có thể được sử dụng để lôi kéo bạn bè.

  • Máu giả

Những sản phẩm như thế này chủ yếu được sử dụng cho các màn ảo thuật nhưng cũng sẽ sản phẩm trang điểm cho những người cosplay ma cà rồng hoặc thây ma.

  • Côn trùng giả

Côn trùng nhân tạo được sử dụng để trang trí Halloween hoặc để hù doạ. Một lựa chọn tốt nếu khách hàng của bạn muốn làm ai đó sợ chết khiếp. Chúng cũng có thể được sử dụng để trang trí trên tường hoặc trên bàn.

  • Sản phẩm nhồi bông

Nhiều người rất thích thú với phiên bản nhồi bông dễ thương của những nhân vật phản diện. Các sản phẩm nhồi bông là những sản phẩm có thể kích sale thực sự tốt cho mùa Halloween. Vì thế, nhập chúng vào kho hàng là một bước đi thông minh.

Quần áo và bộ trang phục Halloween

Trang phục đã là sản phẩm truyền thống của Halloween trong nhiều thập kỷ. Mặc dù những hàng hóa như vậy có tiềm năng cao, bạn vẫn phải cực kỳ cẩn thận khi nhập về

Trước hết, quần áo không rẻ, điều này sẽ khiến trang phục khó để chạy doanh số hơn. Thứ hai, nếu bạn không tìm được sản phẩm chất lượng cao, bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều lời phàn nàn của khách hàng và buộc hoàn lại tiền. Cuối cùng, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều mặt hàng có bản quyền trong danh mục này, điều này có nhiều vấn đề pháp lý phát sinh.

Mặt khác, vẫn có một số loại sản phẩm nhất định để bạn lựa chọn.

  • Trang phục Halloween

Thay vì bán các trang phục của các nhân vật Marvel hoặc anh hùng anime (cửa hàng của bạn có thể bị đánh bản quyền), bạn có thể tập trung vào ma cà rồng, thây ma và phù thủy, những nhân vật chung chung hơn.

  • Váy phong cách Gothic

Ngoài quần áo cosplay, bạn cũng có thể bán trang phục gothic vì những sản phẩm này cũng thường gắn liền với Halloween.

  • Áo thun theo chủ đề Halloween

Ngày nay người ta có thể tìm thấy những chiếc áo phông in hình cho bất kỳ dịp nào kể cả Halloween. Tôi đã tìm thấy rất nhiều mẫu áo vừa đáng sợ vừa buồn cười.

Trang sức & phụ kiện Halloween

Các sản phẩm Halloween này có một số ưu thế khi so sánh với quần áo. Với giá cả phải chăng hơn, chúng có thể dễ dàng kích sale tốt. Đồng thời, chúng có thể được sử dụng như một phần của trang phục Halloween và sau đó có thể được xem như một phụ kiện mang hàng ngày.

Như tôi đã nói trước đó, mọi người sẽ bắt đầu mua sắm từ rất lâu trước tháng 10, vì vậy hãy nhanh tay chuẩn bị cho cửa hàng dropshipping của bạn bằng những gợi ý bên trên nhé! 

No comments

Có thể bạn quan tâm!