Mẹo vặt Dropshipping (Tuần 1)

0

Mặc dù Dropshipping có rất nhiều lợi ích hiển nhiên so với các mô hình kinh doanh eCommerce khác, song là một người làm Dropshipping, bạn vẫn có thể gặp phải nhiều vấn đề nếu không được chuẩn bị đầy đủ trước.

Một trong những điều đó chính là vấn đề thời gian. Nếu bạn phải xử lý một số lượng lớn các đơn hàng riêng lẻ trên Oberlo trong ngày, bạn sẽ phải dành hàng tiếng đồng hồ ngồi đặt hàng cho từng đơn từng giao dịch đơn lẻ. Khoảng thời gian này lẽ ra nên được dành cho việc marketing hoặc phát triển ý tưởng kinh doanh.

Ngoài ra, đôi khi nhiều giao dịch nhỏ lẻ phát sinh sẽ gây nghi vấn từ các nhà cung cấp thanh toàn của bạn.

Dưới đây là một mẹo về cách xử lý một loạt các đơn đặt hàng chỉ trong vài bước, giúp bạn tiết kiệm thời gian và giảm thiểu rủi ro.

1

Sau khi bạn đã đặt hàng và được chuyển đến trang thanh toán, thanh vì phải thanh toán riêng cho từng sản phẩm, bạn hãy kéo xuống và nhấp chọn phần “Cancel payment and return to AliExpress”. Bằng cách này, bạn sẽ không phải tiếp tục thanh toán ngay, nhưng đơn đặt hàng vừa rồi vẫn được lưu. Sau đó bạn có thể xem lại ở phần “Awaiting Payment” (đang chờ thanh toán)

2

Lặp lại các bước này đối với tất cả các đơn hàng, sau đó bạn có thể vào trang “My Orders” để kiểm tra lại tất cả các đơn hàng đang chờ thanh toán. Bây giờ bạn có thể hoàn thành một loạt các đơn đặt hàng cùng lúc thay vì thực hiện từng đơn hàng một.

Tác giả: Andrew Roach (Content marketer at Oberlo)

Người dịch: VinhTra

 

 

No comments

Có thể bạn quan tâm!