LÀM THẾ NÀO ĐỂ BẮT ĐẦU KINH DOANH ÁO THUN TRỰC TUYẾN THÀNH CÔNG

0

Áo thun (T-shirt) là một yếu tố luôn có mặt ở mọi tủ quần áo của bất kỳ ai. Hơn nữa, thị trường toàn cầu cho ngành hàng in áo thun theo yêu cầu (Print-on-demand) dự kiến ​​sẽ đạt 10 tỷ USD vào năm 2025.

Những người kinh doanh nhạy bén, như bạn vậy, đã xác định được mức độ phổ biến của sản phẩm này và bắt đầu nghĩ đến mô hình kinh doanh áo thun của riêng họ. Kinh doanh áo thun trực tuyến là một lựa chọn phổ biến với cả những người mới bắt đầu và các doanh nhân thương mại điện tử kỳ cựu. Với họ, sản phẩm áo thun có giá thành rẻ, có sức hấp dẫn lớn và tương đối đơn giản để tùy chỉnh.

Nếu bạn đang nghĩ đến việc bắt đầu kinh doanh áo thun trực tuyến, quan trọng là bạn phải biết rằng đó là một thị trường cạnh tranh trong ngành hàng thương mại điện tử. Nếu muốn thành công, bạn cần đảm bảo rằng thương hiệu của bạn nổi bật so với các đối thủ. Để đảm bảo điều này, bạn phải tìm nguồn sản phẩm chất lượng cao, có thiết kế áo thun của riêng mình và học cách xây dựng thương hiệu.

Điều này nghe có vẻ như là một quá trình khó khăn, đặc biệt nếu đây là lần đầu tiên bạn bắt đầu kinh doanh thương mại điện tử, nhưng đừng lo lắng – chúng tôi sẵn sàng trợ giúp bạn. Cùng bắt đầu nhé! 

Làm thế nào để kinh doanh áo thun trực tuyến

Nếu bạn đang muốn bắt đầu kinh doanh thương mại điện tử của mình và đang tìm cách mở thương hiệu bán áo phông trực tuyến của riêng mình, bạn có thể nhận thấy rằng chi phí ban đầu tương đối rẻ và quy trình thiết lập và vận hành cửa hàng trực tuyến khá đơn giản. Trên thực tế, chúng tôi đã viết một bài viết giải thích cách các doanh nhân thương mại điện tử có thể khởi chạy cửa hàng trực tuyến của riêng họ trong vòng chưa đầy 30 phút bằng cách sử dụng Shopify.

Bắt đầu kinh doanh áo thun của riêng bạn với Shopify là một quá trình đơn giản. Bạn cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ liên tục từ Shopify, cả khi bắt đầu mở cửa hàng và trong quá trình bán áo thun trực tuyến. Đó là giải pháp lý tưởng cho các doanh nhân thương mại điện tử.

Kinh doanh áo thun trực tuyến thật sự có lời?

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, mọi người bất kể tuổi tác, giới tính, v.v., đều sở hữu ít nhất một chiếc áo thun, đó chính xác là lý do tại sao việc kinh doanh áo thun có thể tạo nhiều lợi nhuận trong một khoảng thời gian rất ngắn. Hơn nữa, chi phí ban đầu rất thấp nếu bạn lên kế hoạch kinh doanh của mình một cách chính xác. Bắt đầu kinh doanh áo thun của bạn có thể là một bước đầu tiên tuyệt vời để trở nên thành công. Bạn có thể chọn thực hiện con đường dropshipping hoặc bắt đầu kinh doanh in ấn theo yêu cầu (POD).

Dưới đây là một số bước mà bạn có thể làm theo để bắt đầu kinh doanh áo thun trực tuyến ngay bây giờ: 

1 – Tìm 1 thị trường ngách cho thương hiệu áo thun trực tuyến của bạn 

Là một doanh nhân thương mại điện tử, người đang tìm kiếm mô hình kinh doanh áo phông trực tuyến thành công, việc tìm một thị trường ngách thích hợp cho thương hiệu của bạn là điều cần thiết và hữu ích. Nếu bạn tạo ra một cửa hàng áo thun trực tuyến thực sự độc đáo, cả về hình ảnh thương hiệu hoặc các sản phẩm có sẵn, cơ hội thành công của bạn sẽ cao hơn đáng kể.

Hãy dành thời gian và thực hiện nghiên cứu nếu bạn quyết định cửa hàng hay mô hình tập trung vào một thị trường ngách. Hãy xem qua các cửa hàng trực tuyến khác mà bạn thích và sử dụng chúng để lên ý tưởng áo thun cho thương hiệu của riêng bạn. Ghi lại bất cứ điều gì bạn cho là ấn tượng và sau đó dành chút thời gian để suy nghĩ về cách bạn có thể làm cho việc kinh doanh áo thun trực tuyến của mình trở nên tốt hơn nữa. Cuối cùng, bạn có thể nhắm mục tiêu bất kỳ thị trường ngách nào mà bạn quan tâm. Nếu bạn nghĩ rằng có một thị trường chưa được khai thác, hãy tận dụng nó. Sẽ dễ dàng nổi bật với ít chi phí hơn khi có ít sự cạnh tranh!

2 – Tự thiết kế áo thun 

Khi bạn bắt đầu kinh doanh áo thun trực tuyến, ý tưởng thiết kế của bạn là yếu tố rất quan trọng. Nếu áo thun của bạn có thiết kế đẹp, bạn đã dẫn trước cuộc chơi. Sản phẩm của bạn sẽ đóng vai trò là nền tảng vững chắc cho sự thành công của cửa hàng.

Tiếp thị các sản phẩm chất lượng sẽ dễ dàng hơn nhiều, vì vậy hãy cố gắng hoàn thiện phần này. Sáng tạo. Đừng sợ suy nghĩ bên ngoài. Hãy thử các ý tưởng thiết kế áo phông khác nhau có liên quan đến thương hiệu của bạn và xem ý tưởng nào phù hợp nhất với đối tượng mục tiêu. Nếu bạn muốn thử thiết kế áo thun của riêng mình, có rất nhiều trang web thiết kế trên mạng mà bạn có thể thử.

Nếu bạn cảm thấy không tự tin vào khả năng của mình trong việc thiết kế sản phẩm cho hoạt động kinh doanh áo thun trực tuyến của mình, hãy tìm kiếm sự trợ giúp từ những người khác. Bạn có thể liên hệ với các nhà thiết kế ở nơi bạn đang sinh sống cung cấp dịch vụ này. Bạn cũng có thể tận dụng các nền tảng như Upwork Fiverr mà bạn có thể liên lạc với các nhà thiết kế tự do. Có nhiều cách khác nhau để bạn có thể tạo ra các tác phẩm thiết kế chất lượng cao với mức giá phải chăng.

3 – Xác thực thiết kế áo thun của bạn

Khi bạn đã tập hợp một vài ý tưởng thiết kế chuyên sâu cho cửa hàng áo thun trực tuyến của mình, bạn sẽ cần tìm kiếm sự xác thực từ những người khác. Bạn có thể nghĩ rằng các thiết kế mà bạn đưa ra đã sẵn sàng để in, nhưng những người khác có thể chỉ ra một số cải tiến quan trọng sẽ giúp ích cho sản phẩm của bạn về lâu dài. Điều quan trọng nữa là phản hồi bạn nhận được cho các thiết kế của mình rất công bằng. Bạn có thể nhận được những ý kiến như vậy bằng cách đăng các thiết kế của mình lên một số diễn đàn (hãy đảm bảo rằng bạn đánh dấu các thiết kế của mình để không ai có thể lấy cắp chúng). Bạn cũng có thể nhận được một số phản hồi chuyên nghiệp bằng cách liên hệ với một số nhà tư vấn – họ sẽ cung cấp cho bạn những ý kiến ​​chuyên nghiệp, không thiên vị.

Các nền tảng thảo luận trực tuyến, như Reddit, có thể chứng tỏ là một công cụ quan trọng khi bạn đánh giá mức độ thành công của các thiết kế kinh doanh áo thun của mình. Bạn có thể tạo mockup áo phông và đăng các thiết kế tiềm năng của mình lên các trang phụ có liên quan và bạn sẽ nhận được phản hồi trung thực từ những người quan tâm đến sản phẩm của bạn. Nếu bạn nhận được phản ứng tích cực từ bài đăng của mình, bạn đã thu về một số khách hàng tiềm năng mà bạn có thể tiếp cận khi ra mắt sản phẩm của mình.

4 – Tìm nguồn sản phẩm của bạn

Sau khi bạn đã xác thực các thiết kế cho hoạt động kinh doanh áo phông trực tuyến của mình, bạn sẽ cần phải dành một chút thời gian để xem xét nguồn cung cấp áo phông của mình từ đâu. Tốt hơn hết là bạn nên tìm nguồn cung cấp áo thun chất lượng cao cho cửa hàng vì điều đó sẽ tạo ra trải nghiệm khách hàng vượt trội so với đối thủ cạnh tranh của bạn.

Một cách để nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh là tìm nguồn cung ứng các sản phẩm chất lượng cao nhất mà thương hiệu của bạn có thể chi trả. Nếu khách hàng của bạn nhận thấy rằng sản phẩm bị co hoặc rách sau một vài lần mặc, điều đó sẽ tạo nên danh tiếng xấu cho cửa hàng của bạn. Điều này sẽ làm giảm đáng kể khả năng những khách hàng này mua lại từ cửa hàng của bạn, đây rõ ràng là điều bạn muốn tránh. Nếu việc kinh doanh áo thun trực tuyến của bạn có các sản phẩm chất lượng cao được xây dựng để tồn tại lâu dài, thì cửa hàng của bạn sẽ có được danh tiếng lớn giúp thương hiệu của bạn phát triển. 

5 – In thiết kế 

Có những bản in chất lượng cao trên các sản phẩm của bạn là điều cần thiết để mô hình kinh doanh áo thun trực tuyến thành công. Nếu khách hàng của bạn nhận thấy rằng thiết kế của bạn bị nứt hoặc phai màu sau một vài lần giặt, điều này sẽ để lại cho họ ấn tượng xấu về thương hiệu của bạn.

Có nhiều lựa chọn khác nhau mà bạn có thể áp dụng để in các thiết kế của mình. Bạn có thể liên hệ với các xưởng in ấn nội địa, điều này sẽ cho phép bạn kiểm tra chất lượng bản in của mình trước khi giao cho khách hàng. Tuy nhiên, đó sẽ khá tốn kém, đặc biệt là khi doanh nghiệp thương mại điện tử của bạn trên đà phát triển và nhu cầu đơn hàng tăng lên.

Một cách để tiết kiệm chi phí chính là đặt áo với số lượng lớn. Bạn có thể tiết kiệm 1 khoảng đáng ngạc nhiên khi đặt số lượng từ 10 đến 20 chiếc trong một đơn hàng. Trên thực tế, bạn sẽ phải mua nhiều thứ hơn dự định với giá cao hơn so với dự định chi tiêu.

6 – Đặt giá

Một khía cạnh quan trọng khác của việc bắt đầu kinh doanh áo thun chính là định giá sản phẩm của bạn. Bạn sẽ cần tính đến giá mua của mình cộng với chi phí bạn phải chịu khi in các thiết kế. Giả sử bạn muốn bán với tỷ suất lợi nhuận 50%, bạn có thể nhân đôi tổng chi phí để xác định đơn giá của mình.

Giả sử bạn mua 50 chiếc áo phông với giá $300 và chi phí $500 để in một thiết kế đơn sắc. Trong trường hợp này, bạn đã trả $6 cho một chiếc áo sơ mi và $10 phí in ấn. Chi phí cho mỗi đơn vị của bạn sẽ là $16 ($10 + $6). Vì vậy, sẽ là lý tưởng nhất nếu bạn bán chiếc áo phông ở mức $32 (16×2). Bạn thậm chí có thể tính thêm $5- $10 nếu bán lẻ một chiếc áo thun chất lượng cao (mọi người thường sẵn sàng trả nhiều tiền hơn cho kiểu dáng vừa vặn và mềm mại hơn). 

7 – Lựa chọn mô hình kinh doanh 

Nếu sử dụng một doanh nghiệp in nội địa quá tốn kém, thì dropshipping có thể là giải pháp của bạn. Tại OTB, chúng tôi nghĩ rằng các doanh nghiệp kinh doanh áo thun trực tuyến có thể hưởng lợi rất nhiều từ mô hình dropshipping. Quy trình đơn giản, rẻ tiền và bạn có thể chạy nó từ mọi nơi trên thế giới. Kết nối OTB với cửa hàng Shopify của bạn để nhập sản phẩm, giao tiếp với nhà cung cấp để in thiết kế áo phông của bạn và bắt đầu dropshipping một cách dễ dàng.

8 – Thiết lập sự hiện diện trực tuyến của bạn

Cuối cùng, bạn cần bắt đầu suy nghĩ về nơi bạn muốn bán và cách marketing sản phẩm của mình. Đối với một mô hình kinh doanh áo thun, điều tối quan trọng là phải biết đối tượng mục tiêu, vì áo thun rất linh hoạt, có thể thích hợp cho tất cả mọi người hoặc chỉ phù hợp cho một vài đối tượng. Ở giai đoạn này, bạn sẽ quyết định các mẫu thiết kế phù hợp với đối tượng của bạn, nhưng các đối thủ cạnh tranh của bạn thì sao? Bạn đã nghiên cứu về họ và tìm ra nơi họ bán và cách tiếp thị áo thun của họ như thế nào chưa?

Hãy dành thời gian để nghiên cứu thị trường, nó sẽ giúp bạn xác định đối tượng của mình trước khi bắt đầu bán hàng. Bạn cũng có thể đảm bảo được sự hiện diện trên các nền tảng phù hợp để khán giả dễ dàng tìm thấy sản phẩm của bạn.

Có thể các đối tượng mục tiêu của bạn hay sử dụng Instagram và Snapchat và họ không dành thời gian tìm mua áo thun trên Google. Điều này có nghĩa là tiếp thị và quảng cáo Influencer (người ảnh hưởng) sẽ là lựa chọn tốt nhất  thay vì bạn phải dành nhiều thời gian và tài nguyên cho việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. 

Những lưu ý khi thiết kế áo thun 

Có nhiều cách để in ấn trên áo thun và các loại quần áo khác. Điều quan trọng là bạn phải hiểu rõ chúng trước khi bạn tạo cửa hàng áo thun trực tuyến của riêng mình. Bạn sẽ đảm bảo rằng mình đang đưa ra quyết định đúng đắn. Dưới đây là ba trong số các lựa chọn in áo thun phổ biến nhất để bạn có thể xem xét về chất lượng và quy trình của chúng.

1 – In lụa

In lụa là một lựa chọn tuyệt vời cho các thiết kế có màu tối hoặc có mức độ sống động cao. Bằng cách sử dụng giấy nến và hoặc bản lưới , máy in áp các lớp mực trên áo phông. Các loại giấy nến khác nhau sẽ cho các loại mực có màu khác nhau. In lụa là lựa chọn tốt nhất khi in số lượng lớn với các thiết kế có từ năm màu trở xuống do quá trình thiết lập các lớp mực tốn nhiều công sức. 

2 – In chuyển nhiệt

Với phương pháp in chuyển nhiệt, thiết kế được đặt trên giấy in chuyển nhiệt, cắt ra và sau đó được đặt trên áo phông. Sau đó được đặt dưới một bộ phận toả nhiệt giống như chiếc bàn là khổng lồ, được nung ở nhiệt độ cao. Giấy in chuyển nhiệt tan chảy vào các sợi vải, biến nó thành một phần của áo mà không làm ảnh hưởng đến hình ảnh sau cùng. In chuyển nhiệt có thể tạo ra hình ảnh màu đa dạng trên áo thun tương đối dễ dàng và nhanh chóng.

3 – In kỹ thuật số trực tiếp trên vải (Direct to Garment – DTG) 

Với kỹ thuật in trực tiếp trên vải, hình ảnh được in trực tiếp trên vải thông qua máy in phun kỹ thuật số. Nhờ sử dụng loại mực nước chuyên dụng, các thiết kế trong máy tính có thể được in chuyển trực tiếp lên sản phẩm thực tế. Đây là lựa chọn giá rẻ nhất, vì không có chi phí thiết lập. Tuy nhiên, việc in từng áo phông sẽ khá mất thời gian, vậy nên đây là giải pháp cho những đơn hàng có số lượng ít. 

Cách bán áo thun trực tuyến

Sau đây là những điều chính cần ghi nhớ trước khi bắt đầu kinh doanh áo phông dropshipping trên các nền tảng trực tuyến:

1 – Lựa chọn thị trường ngách

Trước khi bắt đầu kinh doanh áo thun trực tuyến, điều quan trọng là phải biết thị trường ngách mà bạn sẽ tập trung vào. Ngành công nghiệp áo thun đã quá bão hòa, và để thành công, bạn cần biết mục tiêu của mình là gì. 

2 –  Thiết kế áo thun

Sẽ rất khó thuyết phục khách hàng mua hàng nếu sản phẩm của bạn không hề đẹp. Vì vậy, hãy chú ý hơn đến những gì xảy ra với những chiếc áo phông mà bạn muốn dropship. Bạn có thể sử dụng các trang web thiết kế áo thun để đảm bảo rằng các hình ảnh trên áo của bạn là chính chủ và không bị đánh bản quyền.

3 –  Chọn nhà cung cấp Dropship chất lượng

Hãy chắc chắn rằng áo thun của bạn đáp ứng mọi yêu cầu tiêu chuẩn. Tuy nhiên, sẽ khó để biết loại áo thun nào tốt khi bạn thực hiện dropshipping. Bạn nên đặt một vài mẫu từ các nhà cung cấp của bạn để có thể kiểm tra chất lượng trước. Đôi khi bạn sẽ phát hiện ra thiết kế của bạn không phù hợp với chất liệu theo ý thích của bạn.

Bạn có thể tham khảo OTB, với dây chuyền sản xuất hiện đại cùng đội ngũ nhiệt huyết, bạn có thể tìm thấy sản phẩm chất lượng cao với giá thành phải chăng. 

4 – Thu thập các bài đánh giá và hình ảnh sử dụng của khách hàng

Bởi vì tầm quan trọng của hình ảnh người dùng trong phân khúc này, tiếp cận khách hàng và mời họ đánh giá sản phẩm của bạn là một trong những việc cần phải làm khi kinh doanh áo thun. Khách hàng muốn biết rằng họ sẽ nhận được sản phẩm liệu có đáng giá với số tiền khi mua hàng hay không và họ cũng muốn nghe ý kiến thực tế từ những người khác trước khi đưa ra quyết định mua hàng.

5 – Nâng cao độ nhận diện thương hiệu của bạn

Độ nhận diện thương hiệu có thể là một phần tạo nên sự đột phá trong mô hình kinh doanh của bạn. Việc xây dựng thương hiệu phù hợp có thể giúp thương hiệu của bạn trở thành một doanh nghiệp đáng tin cậy và dẫn đầu trong thị trường. Điều này cũng giúp ích rất nhiều cho việc quảng bá và marketing khi khách hàng đã biết bạn là ai và bạn như thế nào.

Các yếu tố cơ bản của một thương hiệu là hình ảnh và câu slogan của bạn. Logo và trang web cửa hàng sẽ là thứ đầu tiên mà khách hàng nhìn thấy đầu tiên trước khi xem qua các mẫu áo thun mới, vì vậy bạn cần phải tạo ấn tượng thật tốt từ những yếu tố này. Câu slogan và phong cách viết của bạn cũng ảnh hưởng đến nhiều thứ, từ phong thái bán hàng đến cách tương tác. Hãy suy nghĩ về cách bạn muốn khách hàng nhìn nhận mình như thế nào và thiết lập giọng điệu và phong cách của bạn từ đó. 

6 – Tiếp cận những người có tầm ảnh hưởng

Những người có tầm ảnh hưởng có thể giúp bạn thâm nhập vào các thị trường mới hoặc đánh động đến nhiều khách hàng mục tiêu hơn. Việc tìm kiếm những người có ảnh hưởng trên các nền tảng hàng đầu như Instagram hoặc Snapchat có thể dễ dàng hơn bạn nghĩ. Hoặc với các micro-influencers và nano-influencers, những người có ảnh hưởng có thể chỉ có vài trăm người theo dõi nhưng lại có sức ảnh hưởng rất lớn đối với những người này.

Hãy thử tiếp cận những người đó, tặng cho họ những chiếc áo thun miễn phí để đổi lấy việc họ chia sẻ hình họ đang mặc sản phẩm của bạn. Những hình ảnh feedback này có thể mang lại nhiều điểm uy tín cho thương hiệu áo thun của bạn. Nếu ngân sách marketing của bạn còn eo hẹp khi mới bắt đầu, thì marketing người có tầm ảnh hưởng là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

7 – Chiến dịch remarketing để tối ưu hoá 

Nếu bạn có nhiều người thêm áo thun vào giỏ hàng của họ và sau đó lại không mua hàng mà đi mất, thì tiếp thị lại (remarketing) có thể là vũ khí tốt nhất để tăng tỷ lệ chuyển đổi của bạn. Khi khách hàng thêm sản phẩm vào giỏ hàng, bạn có thể hiện quảng cáo đến họ trên các trang web khác nhau thông qua các công cụ như Google Ads hoặc trên các nền tảng truyền thông như Facebook Ads. Bạn có thể đưa mọi người quay trở lại giỏ hàng của họ bằng mã giảm giá, ưu đãi mới hoặc đơn giản chỉ là lời nhắc nhở mua hàng.

Có nghiên cứu cho thấy rằng các chiến dịch remarketing cho kết quả cao hơn 43% so với những người không thực hiện chúng. Điều này cho thấy sức mạnh thực sự của marketing lại đối với những người kinh doanh trên bất kỳ thị trường ngách nào, đặc biệt là thị trường áo thun. Đây là một thị trường phát triển nhanh mà đôi khi bạn bắt buộc phải nhắc nhở khách hàng về những sản phẩm hay những ưu đãi họ đang bỏ lỡ.

Hình thức Dropshipping với việc kinh doanh áo thun trực tuyến

Nếu là một người kinh doanh áo thun trực tuyến, dropshipping là một mô hình tuyệt vời dành cho bạn. Nếu bạn lựa chọn mô hình, bạn sẽ không bao giờ cần phải lo lắng về hàng tồn kho. Hãy quên đi việc có hàng đống áo phông rải rác xung quanh nhà của bạn hoặc phải lãng phí các nguồn lực quý giá để thuê một nhà kho lưu trữ. Thay vào đó, bạn sẽ chỉ cần nhận đơn đặt hàng từ khách hàng và các nhà cung cấp của bạn sẽ vận chuyển sản phẩm thẳng đến họ từ kho của họ. Các hoạt động kinh doanh áo thun dropshipping được sắp xếp hợp lý và sẽ cho phép bạn quản lý cửa hàng của mình bất kì đâu trên thế giới.

Nếu bạn chọn dropshipping cho việc kinh doanh áo thun trực tuyến, bạn có thể tận dụng các nền tảng thương mại điện tử như AliExpress. AliExpress cho phép bạn tìm nguồn hàng chất lượng cao với giá cả phải chăng. Bạn sẽ được kết nối tức thì với một mạng lưới rộng lớn các nhà cung cấp sẵn sàng cộng tác với bạn. Bạn có thể liên hệ với các nhà cung cấp riêng lẻ trên AliExpress có thể in thiết kế của bạn trực tiếp lên áo thun của họ. Sau đó, họ có thể vận chuyển các sản phẩm đã cam kết trực tiếp đến cửa nhà khách của bạn – đơn giản như vậy đấy.

Chúng tôi cũng khuyến khích bạn nên trải nghiệm dịch vụ của OTB. Với OTB, bạn có thể dễ dàng đăng tải sản phẩm trực tiếp lên cửa hàng thương mại điện tử của mình chỉ với một vài cú nhấp chuột. Bạn cũng có thể quản lý tất cả các đơn hàng của mình một cách dễ dàng với OTB. OTB miễn phí, vì vậy bạn có thể bắt đầu dropshipping ngay hôm nay. 

Các câu hỏi thường gặp về việc kinh doanh áo thun trực tuyến

1 – Bán áo thun trực tuyến có lãi không?

Rõ ràng là có. Nhìn chung, việc bán áo thun tạo ra lợi nhuận với biên độ 40% -50%, vì vậy bạn có thể kiếm tiền dễ dàng bằng cách bán một số lượng lớn một cách nhanh chóng. Giả sử một người bán áo thun trung bình kiếm được 90.000 – 100.000 USD, thì có khả năng thu được lợi nhuận 45.000 – 50.000 USD hàng năm. Tuy nhiên, khi mới bắt đầu bạn có thể không kiếm được nhiều như vậy. Có nhiều thứ còn phụ thuộc vào thị trường ngách bạn đang nhắm đến, chiến lược marketing bạn đang áp dụng và tốc độ bạn có thể phát triển thương hiệu của mình.

2 – Loại áo thun nào bán chạy nhất?

Áo Thun đen trơn là mặt hàng bán chạy và được người tiêu dùng yêu thích nhất. Đó là bởi vì họ mặc và kết hợp với mọi thứ. Bạn có thể đặt ở giữa bất kỳ thiết kế nào ở giữa, đặc biệt là những câu nói đơn giản.

Kết luận

Cám ơn bạn đã đọc đến đây, Bạn đã biết chính xác cách bắt đầu kinh doanh áo thun trực tuyến và tạo ra câu chuyện thành công của riêng bạn. Hãy nhớ rằng, việc thiết kế và bán áo thun trực tuyến trong thị trường ngách này vô cùng cạnh tranh, vì vậy hãy đảm bảo sử dụng các mẹo mà chúng tôi đã đề cập.

Viết bởi Andrew Roach / Dịch bởi Rosie Lam

No comments

Có thể bạn quan tâm!