Cẩm Nang Từ A Đến Z Để Vận Hành Một Cửa Hàng DropShipping Thành Công (P9)

0

Instagram và những điều cần làm để đạt được thành công trong ngành thương mại điện tử. 

Đầu tiên, khi mọi người tìm đến trang instagram của bạn, sẽ rất tuyệt vời nếu nó vẫn còn đang hoạt động. Bạn nên có khoảng 9 đến 15 bài đăng để tạo niềm tin với khách hàng. Ngoài ra, bạn sẽ phải có các bài đăng liên quan các chương trình khuyến mãi, tạo nội dung từ AliExpress hoặc Amazon, sử dụng Photoshop để xây dựng trang Instagram thật đẹp mắt.

Có một mẹo nhỏ, nếu bạn cần xây dựng trang Instagram, hãy tìm kiếm những tài khoản có liên quan chia sẻ các trích dẫn tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng.

Khi thiết lập hồ sơ, hãy sử dụng hình ảnh  có logo hiển thị rõ ràng. Và trong phần mô tả, bạn có thể viết câu slogan của mình, chèn thêm URL trang web hoặc bất kỳ quảng cáo hiện tại nào mà bạn đang chạy. 

Bạn cần hiểu rằng một số người theo dõi và lượt thích bài đăng sẽ hiển thị, ngay cả khi trang Instagram của bạn chỉ mới được tạo. Giải pháp cho vấn đề này là mua followers, có rất nhiều bên cung cấp dịch vụ này với giá rất rẻ. Nhưng xin lưu ý, đây không phải là cách tốt nhất. 

Còn một mẹo khác, nếu bạn muốn chạy quảng cáo trên Instagram, bạn phải có ít nhất 10k người theo dõi vì tính năng “Vuốt lên” trên story Instagram sẽ giúp tăng lưu lượng truy cập của bạn.

Viết bởi Reddington/ Dịch bởi Rosie Lam

 

No comments

Có thể bạn quan tâm!