Cẩm Nang Từ A Đến Z Để Vận Hành Một Cửa Hàng DropShipping Thành Công (P8)

0

Hãy đảm bảo bạn luôn có một kế hoạch Marketing sẵn sàng được thực thi — Và đây là ví dụ:

Chiến lược Marketing của bạn sẽ trông như thế nào? Sau đây là một số cách để định hình nó, cùng bắt đầu thôi! 

1. Với ngân sách quảng cáo nhỏ (xấp xỉ hoặc ít hơn $ 1,000)

Tôi khuyến khích bạn nên bắt đầu với chiến dịch Marketing Influencer (Marketing những người có ảnh hưởng). Hiện nay có rất nhiều trong số họ và tôi chắc chắn rằng bạn có thể dễ dàng hợp tác. Bằng cách này, bạn sẽ thu thập một số dữ liệu và doanh số bán hàng để tạo ra quá trình chuyển đổi suôn sẻ và sau này, bạn có thể chuyển sang chỉ quảng cáo trên nền tảng Facebook.

Tất nhiên, điều này không có nghĩa là bạn không thể bắt đầu với quảng cáo ngay lập tức, nhưng sẽ tốt nếu bạn có một số lưu lượng truy cập nhỏ trên trang web của mình để khởi động mã pixel Facebook.

2. Với ngân sách quảng cáo Lớn (hơn 1.000 đô la)

Trong trường hợp này, bạn có thể bắt đầu với Quảng cáo Facebook ngay lập tức. Nếu bạn cài đặt phù hợp, ngân sách này sẽ đảm bảo lưu lượng truy cập của bạn trong ngay từ những phút đầu tiên quảng cáo chạy.

Nếu quảng cáo của bạn hoạt động kém hiệu quả tại một thời điểm nhất định, hãy cố gắng tạo một số nội dung quảng cáo khác nhau và đồng thời hợp tác với một số Influence để quảng bá sản phẩm của bạn

3. Dựa vào chính các sản phẩm bạn đang bán

– Những sản phẩm mới (“Sản phẩm mới mà bạn không thể tìm thấy trong cửa hàng”)

– Những sản phẩm đang giảm giá (“Hãy mua ngay để được giảm giá 50%!”): Hầu hết các quảng cáo đều sử dụng điều này, vì vậy đó là lý do tại sao mọi người không còn tin vào các quảng cáo giảm giá nữa nhưng chiến lược này vẫn có thể hoạt động rất tốt.

– Những sản phẩm khan hiếm (“CUỐI CÙNG cũng về hàng! Mua ngay để được giảm giá 50%!”): Ví dụ này là sự kết hợp của hai chiến lược kể trên

– Những sản phẩm giải quyết vấn đề (“Răng vàng? Bột này có thể làm trắng răng NGAY LẬP TỨC!”): Đây là chiến lược đặc biệt tuyệt vời cho các sản phẩm có thể giải quyết vấn đề mà khách hàng tiềm năng có thể gặp phải.

4. Bao gồm những ưu đãi tốt nhất của bạn trong phần mô tả

Bài mô tả là nơi bạn nên tiếp thị sản phẩm một cách thông minh. Nếu bạn cung cấp dịch vụ giao hàng miễn phí trên toàn thế giới, nếu bạn có chương trình giảm giá hoặc phiếu giảm giá cho lần mua hàng tiếp theo, v.v. . Hãy luôn nêu chúng vào phần mô tả. Điều này luôn luôn có hiệu quả!

Viết bởi Reddington/ Dịch bởi Rosie Lam

 

No comments

Có thể bạn quan tâm!