Cẩm Nang Từ A Đến Z Để Vận Hành Một Cửa Hàng DropShipping Thành Công (P4)

0

Sau đây là các phương pháp nghiên cứu sản phẩm đã được chứng minh để tìm ra sản phẩm triệu đô 

Làm thế nào để không chỉ tìm được một Winning Product mà đó còn là sản phẩm có thể giúp bạn xây dựng doanh nghiệp triệu đô?

Đầu tiên, bạn cần tìm Winning Product và thú thật là không có quy tắc nào cho việc này cả. Bạn sẽ phải thử nghiệm, thử nghiệm và sau đó thử nghiệm thêm nhiều lần nữa. Tôi có thể cung cấp cho bạn một mẹo thường mang lại hiệu quả trong thực tế, và nếu bạn nghĩ ra sản phẩm nào đó tương tự như thế này, thì khả năng rất lớn sản phẩm của bạn sẽ thành công trên thị trường:

  • Tìm sản phẩm sẽ giải quyết các vấn đề của khách hàng mục tiêu, chẳng hạn như giảm cân hoặc làm trắng răng – những vấn đề này thường gặp trong cuộc sống.
  • Nếu bạn muốn mọi người mua hàng từ cửa hàng của bạn chứ không phải những cửa hàng khác, bạn nên xem xét sản phẩm có tỷ lệ có sẵn thấp — người mua thường nhìn thấy sản phẩm của bạn ở đâu đó và mua ngay lập tức thay vì đợi giao hàng cho cùng một sản phẩm.
  • Quảng cáo / sản phẩm của bạn phải tạo yếu tố “WOW” — bạn muốn mọi người nhớ về sản phẩm rất lâu sau khi họ xem quảng cáo và nghĩ “Tôi muốn có cái này!” đúng không? 

Được rồi, bạn đã tìm được sản phẩm phù hợp nhưng liệu có phải là thời điểm vàng để bắt đầu bán nó? Nếu đó sản phẩm xu hướng của tháng trước, có lẽ bạn nên xem xét lại và bỏ nó đi, vì mọi xu hướng đều đạt tới đỉnh sau đó chỉ đơn giản là nó biến mất. Vì vậy, hãy cân nhắc cẩn thận.

Hãy cùng nhau tìm một Winning Product nhé! 

Tôi sẽ cho bạn xem quy trình tìm kiếm. Quy trình này có thể áp dụng cho bất kỳ loại sản phẩm hiện có nào và bắt đầu thôi. Hãy truy cập trang AliExpress chẳng hạn, sau đó chọn danh mục bạn thích. Nếu bạn đang tìm kiếm loại sản phẩm giúp giải quyết vấn đề cho người sử dụng, có lẽ bạn nên đến mục “Sắc đẹp và Sức khỏe”.

Ví dụ, trong danh mục “Chăm sóc sức khỏe cá nhân” (Personal Health Care Items), hãy tìm sản phẩm có số lượng đơn đặt hàng lớn nhất.

Hãy thử “Thiết bị chống ngáy ngủ” (Anti Snoring Device) — mặc dù rất nhiều người gặp vấn đề này, chúng ta vẫn chưa biết nó sẽ hoạt động như thế nào. Sản phẩm này có yếu tố “WOW”, nó có thể giải quyết vấn đề thường gặp và chúng ta có thể dự đoán tỷ lệ có sẵn của mặt hàng này thấp. Sao chép liên kết và dán vào “Dropshipping Center”

Ở đây, ta có thể xem sản phẩm đó hoạt động như thế nào trong 30 ngày qua. Trong trường hợp này, có thể thấy rằng độ phổ biến đang giảm xuống, nghĩa là nó đã qua thời điểm đỉnh cao.

Vì vậy, như tôi đã nói, đây là cách bạn có thể tìm ra loại sản phẩm và thời điểm nên bán chúng. Bạn sẽ cần tìm sản phẩm đã bán được khoảng một trăm đơn  trong một khoảng thời gian nhất định để chắc chắn sản phẩm có tiềm năng thành công.

Hãy xem xét thử quy trình này và comment loại sản phẩm nào theo bạn là tiềm năng nhất nhé!

Viết bởi Reddington/ Dịch bởi Rosie Lam

 

No comments

Có thể bạn quan tâm!