26 CÔNG CỤ TỐT NHẤT ĐỂ TẠO MOCKUP ÁO THUN  

0

Việc kinh doanh áo thun online có thể là một ý tưởng bạn ấp ủ từ lâu. Nhưng nếu bạn bắt đầu với một ngân sách eo họp, bạn có thể sử dụng cái mẫu mockup tự làm, hoặc mua với giá rẻ để có thể nhanh chóng bán hàng. 

Cho dù bạn đang tự thiết kế áo thun hoặc đang tìm những mẫu sản phẩm phù hợp cho cửa hàng của mình, bạn đã đến đúng chỗ rồi đấy. 

Trong bài viết này, bạn sẽ được giới thiệu 26 công cụ giúp bạn tạo mockup áo thun cho riêng mình. Bắt đầu thôi nào! 

Mockup áo thun là gì? 

Mockup áo thun cơ bản là một hình của chiếc áo thun trống mà bạn có thể chèn thêm thiết kế sản phẩm của mình vào.

Mockup áo thun có thể là hình một người mẫu đang mặc sản phẩm để giúp khách hàng hình dung chiếc áo thun đó trông như thế nào hoặc chỉ là một chiếc áo thun nổi bật trên nền trơn.

Nếu bạn không nghe tới định dạng PSD, thì đó là tên của tệp hình ảnh Photoshop. Hãy nghĩ về (.psd) giống như cách bạn nghĩ về phần mở rộng của định dạng hình ảnh (.jpg) hoặc (.png). Hãy nhớ rằng bạn sẽ cần Photoshop trên máy tính của mình nếu bạn muốn mở và chỉnh sửa tệp PSD.

Vì sao bạn nên sử dụng mockup áo thun? 

Một chiếc mockup giúp khách hàng xem thiết kế sẽ được hiển thị như thế nào trên áo thun. Một số mẫu mockup còn cho phép bạn quảng bá thiết kế của mình trên hình ảnh của người thật mặc sản phẩm. Những hình ảnh trực quan như vậy rất có ích khi khách hàng ra quyết định mua hàng. 

Nếu bạn kinh doanh ngành hàng in theo yêu cầu (là mô hình dropshipping nơi mà bạn thiết kế sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng), bạn có thể sử dụng các mockup để quảng bá các thiết kế độc đáo của mình trên áo thun mà không cần tốn chi phí thuê người mẫu. 

Bây giờ chắc bạn đã hiểu rõ về khái niệm mockup áo thun, vậy hãy bắt đầu tìm hiểu những thứ hay ho tiếp theo mà bạn có thể sử dụng cho cửa hàng của mình. 

26 ứng dụng để tạo mockup áo thun 

Custom Ink

Custom Ink cho phép bạn kéo và thả các mẫu đồ hoạ có sẵn lên chiếc áo thun để tạo một thiết kế của riêng bạn. Bạn cũng có thể thêm hình ảnh có sẵn ở trong máy. Sau khi hoàn thành, bạn có thể chọn “Add another style” (thêm kiểu khách), điều này cho phép bạn thêm thiết kế mới tạo vào một sản phẩm khác. 

Placeit

Placeit có hơn 3.700 mockup áo thun, áo ba lỗ hoặc hoodie mà bạn có thể sử dụng để đăng tải lên các trang mạng xã hiệu, lên website hoặc dành cho các hoạt động marketing khác. Các mockup gồm những người mẫu mặc áo thun với đa chủng tộc và giới tính khác nhau, điều này là một điểm cộng lớn cho việc tiếp thị cho cửa hàng của bạn. Nếu bạn muốn tạo dựng hình ảnh phong cách lifestyle, Placeit là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn 

SmartMockups

Các mockup áo thun của SmartMockup bao gồm các ảnh lifestyle của một nhóm người mẫu đa chủng tộc. Hoặc bạn có thể chọn hình không có người mẫu nếu bạn thích. Ngoài ra còn có một bộ sưu tập các mockup xịn sò với chất lượng hình ảnh cao hơn. Khi bạn di chuột qua các mockup, bạn có thể thấy hình dự đoán thiết kế có thể trông như thế nào với mockup đó. Nếu bạn đang tìm kiếm các mẫu áo thun thể thao, có rất nhiều ảnh về phong cách này để bạn lựa chọn.

Mockup World

Mockup World có một số mẫu mockup áo thun miễn phí với định dạng PSD cho bạn lựa chọn. Bạn có thể chọn từ áo thun đặt trên nền trơn, người mẫu hoặc hình nộm mặc áo, áo thun treo trên kệ, v.v. Có rất nhiều mẫu mockup để bạn lựa chọn, nhưng hãy nhớ rằng bạn sẽ cần phải có Photoshop để chèn thiết kế của mình và chỉnh sửa hình ảnh. 

Printful

Trình tạo mockup của Printful bao gồm các sản phẩm như áo thun, quần legging, khăn tắm, ốp điện thoại, đầm, váy, cốc, v.v. Ngoài ra, có rất nhiều mặt hàng bổ sung trong bộ sưu tập áo thun của Printful như là áo cho trẻ em, áo cho trẻ sơ sinh, áo croptop hay áo tay dài. Họ cũng có mockup những mẫu áo đến từ các thương hiệu nổi tiếng như là American Apparel, Bella + Canvas, Gildan, Hanes, Next Level và Augusta Sportswear. Bạn thậm chí có thể chọn và chèn thiết kế của mình trên một số áo thun có màu giả lập khác nhau cùng một lúc.

Creative Market

Nếu bạn đang tìm kiếm những mockup áo thun tốt nhất, Creative Market là một lựa chọn tuyệt vời: Họ có hơn 10 trang những hình ảnh độc đáo từ các nhiếp ảnh gia khác nhau, mang đến cho bạn nhiều phong cách và cảm xúc để lựa chọn. Giá trung bình của các mockup từ $ 10- $ 29. Creative Market cũng cung cấp các bộ mockup bối cảnh nhà bếp, bàn làm việc và từ cách thương hiệu phù hợp với cửa hàng trực tuyến, trang web, các trang mạng xã hội và tài liệu quảng cáo. Đây là một nguồn tài nguyên khác bạn sẽ cần một số kỹ năng Photoshop khi sử dụng.

Envato Elements

Trên Envato Elements, bạn có thể tìm thấy vô số các mockup áo thun, cũng như các vật phẩm khác như mũ, cốc, chai bia và thậm chí cả bí ngô. Bạn sẽ tìm thấy các tùy chọn khác như nhau mockup áo thun treo, mockup áo phông giả lập, v.v. Chỉ cần tạo một tài khoản với $29/ tháng để có quyền truy cập không giới hạn với tất cả các mockup trên Envato Elements.

Media Modifier 

Media Modifier là một trình tạo mockup áo thun, nơi bạn có thể tìm thấy ảnh người mẫu giấu mặt và các mockup áo phông không có người mẫu. Từ các ảnh áo thun treo trên kệ, các bộ trang phục được sắp xếp có chủ đích cho đến các bức ảnh lifestyle, bạn sẽ tìm thấy vô số mockup với việc kinh doanh in theo yêu cầu của mình. Bạn có thể thêm thiết kế của mình vào các sản phẩm khác như sách, đồ công nghệ và cốc cà phê. Giá chỉ từ $19 để có thể sử dụng không giới hạn. 

Cafepress

Nếu bạn đang muốn bổ sung cho cửa hàng dropshipping của mình bằng các thiết kế tùy chỉnh, thì Cafepress là một lựa chọn tuyệt vời. Điều thú vị về trang web này là ngoài các loại mockup phổ biến hơn như quần áo nam, nữ và trẻ em, bạn cũng có thể tìm thấy trang phục cho chó. Và nếu bạn có nghiên cứu thị trường ngách này, bạn sẽ biết đây là một thị trường tiềm năng. Ai có thể cưỡng lại khi thấy hình một chú chó trong chiếc áo thun hài hước chứ?

Graphic Burger

Graphic Burger có một số mẫu áo thun đẹp tuyệt vời trên trang web của họ mà bạn có thể tải xuống và sửa đổi. Bộ sưu tập mockup áo thun của họ bao gồm áo thun nữ, áo thun treo, người mẫu mặc áo thun, v.v. Một khi bạn thành thạo các kỹ năng Photoshop của mình, bạn sẽ có đủ khả năng để tạo ra những hình ảnh tuyệt vời cho cửa hàng của mình. Các mẫu áo thun trên Graphic Burger hầu hết miễn phí. 

Renderforest 

Renderforest có một bộ sưu tập ảnh lifestyle tuyệt đẹp để bạn chỉnh sửa theo ý muốn. Nếu cửa hàng của bạn có phong cách indie hoặc trẻ trung và hợp thời trang, đây là một nơi tuyệt vời để bạn bắt đầu. Với nhiều mẫu mã đa dạng, bạn sẽ tìm thấy một số mẫu áo thun phục vụ nhu cầu của mình. Bạn cũng có thể tìm thấy các mockup cho thực phẩm và đồ uống, trang trí tường, cốc và thiết bị công nghệ. Bạn sẽ tải xuống những hình ảnh mà không mất phí nhưng bạn sẽ thấy sự khác biệt về chất lượng hình ảnh giữa phiên bản miễn phí và trả phí. 

Arsenal

Các mẫu mockup áo thun của Arsenal không miễn phí, nhưng bạn sẽ nhận ra chúng thật sự đáng để đầu tư. Các mẫu này bán theo gói thay vì chỉ một tệp duy nhất. Chi phí trung bình là $37 cho một sưu tập mockup thời trang, bao gồm các mẫu mockup áo thun nữ, mockup áo thun có người mẫu với tất cả các loại kiểu dáng khác. Họ cũng có các mockup cho mũ len, sticker, biển quảng cáo, áo hoodie, iphones, sổ ghi chép, bìa album, áp phích, kính, nắp chai, tất, thiệp chúc mừng, v.v.

Clothing Templates

Clothing Templates có một số mockup áo thun mà bạn có thể mua với giá $14,99. Bạn có thể chọn áo thun và áo ba lỗ cho nam hoặc nữ. Bạn cũng có thể mua gói hoàn chỉnh với giá $29,99. Clothing Templates có các mẫu mockup American Apparel có tất cả các màu. Ồ, và bạn cũng có thể ẩn logo gốc, chèn bằng logo của bạn hoặc sử dụng logo mặc định.

Deal Jumbo

Deal Jumbo cho phép bạn tải xuống miễn phí ba mẫu mockup áo thun của họ cho mục đích cá nhân và thương mại. Các mẫu áo thun có màu trắng, vàng và xanh. Bạn cần sử dụng Photoshop và biết cách chèn thiết kế của mình vào mockup áo thun.

Zippy Pixels

Zippy Pixels cho phép bạn sử dụng miễn phí mockup áo thun của họ hoặc bạn có thể trả 0,99 đô la để sử dụng đồ họa cho mục đích thương mại. Các mockup áo thun này bao gồm các mẫu áo thun treo, nằm phẳng hoặc gấp lại. Họ cũng có các mẫu áo thun miễn phí theo phong cách cổ điển với cổ tròn. Nếu sử dụng với mục đích thương mại, bạn sẽ nhận được 8 mẫu áo thun có màu trắng và đỏ dưới dạng tệp PSD. Bạn cần có quyền truy cập vào Photoshop để chèn các thiết kế của mình vào các mẫu áo thun. 

Michael Hoss

Bạn đang tìm một mẫu áo thun dài tay? Hãy xem các mẫu PSD đơn giản, gọn gàng này từ Michael Hoss. Bạn có thể tải xuống các mẫu mockup áo thun miễn phí trên Michael Hoss. Các mẫu này dễ dàng tùy chỉnh, vì vậy, dù kỹ năng Photoshop còn nghiệp dư, bạn sẽ có thể biến nó thành tác phẩm độc đáo của cửa hàng mình.

Dribbble

Nếu bạn đang tìm kiếm các mẫu mockup áo thun có 2 mặt trước và sau, bạn sẽ tìm thấy nó trên Dribbble. Mockup cũng bao gồm một chiếc áo phông gấp, khiến thiết kế của bạn nổi bật hơn nữa. Bạn có thể khó tìm thấy các mẫu mockup như vậy mà không phải trả phí. Bạn cũng có thể điều chỉnh màu dễ dàng trong Photoshop.

Mockup Bro

Các bộ sưu tập mockup áo thun của MockupBro còn hạn chế, chỉ có hai kiểu dáng khác nhau. Nhưng chúng tôi vẫn đưa nó vào danh sách vì bộ sưu tập dành cho thiết bị và bản in của họ khá giá trị. Trang web có một trình chỉnh sửa tùy chỉnh nhanh chóng và dễ dàng để bạn có thể thay đổi màu sắc, tải lên thiết kế của mình và tải xuống tệp đã hoàn thiện. Không có gì đặc biệt nhưng vừa đủ để hoàn thành công việc.

Graphic Google

Nếu bạn đang bán áo ba lỗ thể thao cho nữ, bạn có thể sử dụng mockup áo ba lỗ miễn phí của Graphic Google. Bạn có thể tự do sử dụng các hình ảnh cho mục đích cá nhân lẫn thương mại, nhưng bạn sẽ cần cung cấp một liên kết ngược trên trang của bạn. Tệp PSD có đi kèm tính năng Smart Layer, một tính năng của Photoshop cho phép bạn dễ dàng thêm đồ họa của mình và thực hiện một số chỉnh sửa tùy chỉnh khác. Và có, điều này có nghĩa là bạn cần có Photoshop để sử dụng mẫu mockup này.

Deviant Art

Deviant Art là một trang web tuyệt vời, nơi rất nhiều nhà thiết kế tài năng có thể chia sẻ những tác phẩm của họ với thế giới. Bên trên là một ví dụ. Nếu bạn thích nó hoặc bạn tò mò muốn biết trang web có gì, bạn nên dành thêm vài phút để kiểm tra những tài nguyên có sẵn ở Deviant Art. Có rất nhiều tùy chọn miễn phí cho mục đích sử dụng cá nhân và thương mại. 

Designer Tale

Bạn đang tìm mẫu áo sơ mi polo? Không cần tìm đâu xa. Designer Tale có cung cấp mockup áo thun polo miễn phí dành cho bạn. Tệp PSD đi kèm với Smart Objects, như chúng tôi đã đề cập ở trên, cho phép bạn dễ dàng sửa đổi màu sắc, thêm thiết kế của mình và các nội dung thú vị khác. 

Antonio Padilla’s Photorealistic T-Shirt Templates

Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn xem thiết của họ trên bề mặt thực tế. Đó là tệp PSD, nhưng nó khiến bạn nghĩ rằng áo thun của mình đã được in. Các mẫu mockup hoàn toàn miễn phí, vì vậy bạn có thể tải xuống và tiếp tục thực hiện điều chỉnh. 

Mockups Jar 

Trên Mockups Jar, bạn sẽ tìm thấy một bộ sưu tập mockup áo sơ mi, áo hoodie và áo thun. Có hơn 50 mẫu mockup thời trang để bạn lựa chọn. Trang web cũng bao gồm các mockup cho các thiết bị, sách và bao bì nếu bạn đang tìm kiếm những sản phẩm này. Để truy cập các mô hình này, bạn cần phải trả phí đăng kí hằng tháng với các mức giá khởi điểm từ €3.33.

Designhooks

Các mẫu áo thun xắn tay này là lựa chọn hoàn hảo cho các thương hiệu nhắm đến thị trường những người trẻ tuổi. Chiếc áo với cổ tròn và tay áo cuộn, được treo trên nền trơn. Bạn có thể chỉnh sửa màu sắc của áo phông và phông nền bằng Photoshop. 

The Apparel Guy Cardigan PSD

Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu áo cardigan, The Apparel Guy sẽ giúp bạn. Hầu hết các. thao tác đã được thực hiện, vì vậy bạn chỉ cần kéo và thả các thiết kế của mình vào mockup. Thật dễ dàng cho những người mới bắt đầu sử dụng các trình tạo mockup. Hơn hết, bạn không cần tốn phí khi sử dụng. 

The Apparel Guy

Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu áo thun dài tay, hãy xem một lựa chọn khác từ The Apparel Guy. Mockup áo thun dài tay này được cung cấp miễn phí và cho phép bạn tùy chỉnh các điểm nổi bật, bóng đổ và màu sắc để phù hợp với nhu cầu của mình.

Như bạn có thể thấy, có rất nhiều mockup áo thun và mẫu PSD cho bạn lựa chọn. Hãy cân nhắc chi phí cho hình ảnh và liệu bạn hoặc cộng sự của bạn có kỹ năng Photoshop để chèn thiết kế của riêng bạn vào tệp PSD hay không.

Vì vậy, hãy cứ chọn một vài mẫu mockup yêu thích, thử chèn các thiết kế và sử dụng chúng trên trang web của bạn để thu hút khách hàng.

Bạn đang muốn thêm các mẫu áo thun như thế nào vào cửa hàng của mình? Cho chúng tôi biết trong phần bình luận nhé! 

Viết bởi Nicole Martins Ferreira / Dịch bởi Rosie Lam

No comments

Có thể bạn quan tâm!